Tin tức
Loading carousel items...

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp cả nước trong dịp Tết thiếu nhi 1/6, Sáng ngày 25/05/2019 vừa qua Hội Phụ Nữ Công ty MBAMC đã tổ chức chương trình “Ngày Hội Tuổi Thơ” cho các cháu thiếu nhi là con em CBNV Công ty.

Đến chung vui cùng các cháu Thiếu nhi có sự góp mặt của đồng chí Đặng Quốc Thế - Phó Tổng Giám Đốc MBAMC. Về phía Hội Phụ Nữ có sự tham của đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Chủ tịch Hội Phụ Nữ cùng các đồng chí BCH.

Truyền thông MBAMC

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên MBAMC năm 2019, sáng ngày 10/04/2019 Đoàn thanh niên MBAMC phối hợp cùng Đoàn thanh niên MB Đống Đa tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện:" Lan tỏa yêu thương" năm 2019.

Tham dự chương trình có ông Lê Quốc Ninh - Tổng giám đốc Công ty MBAMC; Ông Vy Quang Hảo - PGĐ MB Đống Đa; Đại diện Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội và các y bác sỹ đến từ bệnh viện Việt Đức cùng các CBNV Công ty MBAMC, MB Đống Đa.

Đúng như ý nghĩa của chương trình Ngày hội hiến máu "Lan tỏa yêu thương" rất đông đảo các CBNV đã tham gia đăng ký hiến máu và thu về nhiều đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động hiến máu tình nguyện, Công ty MBAMC đã nỗ lực phát động, cũng như tạo mọi điều hiện khuyến khích cán bộ, nhân viên, người lao động nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Hy vọng Ngày hội hiến máu sẽ được nhân rộng hơn nữa để trở thành ngày hội thực sự có ý nghĩa và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.

 

Chiều ngày 05/03/2019 Đảng ủy Công ty MBAMC tổ chức Phiên họp đầu năm 2019 Quán triệt nghị quyết lãnh đạo năm 2019 của Đảng ủy Ngân hàng TMCP Quân Đội tới toàn thể Cán bộ, Đảng viên Công ty MBAMC và Thảo luận thông qua nghị quyết lãnh đạo năm 2019 của Đảng bộ Công ty MBAMC.

 

 

 

 

 

 

 

Hành trình Về nguồn 2018 do Đảng ủy Công ty MBAMC tổ chức trong hai ngày 15 và 16/09/2018 tại Thái Nguyên – Tuyên Quang đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, là dịp để Cán bộ - Đảng viên MBAMC ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc, đồng thời góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các Đảng viên, Chi bộ trong toàn Đảng Bộ MBAMC.

Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng ủy MBAMC, trong các ngày 15 – 16/09/2018, Đảng ủy MBAMC tổ chức chương trình Về nguồn năm 2018 tại Thái Nguyên – Tuyên Quang. Tham gia chương trình có đồng chí Lê Đình Luật – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC; Đồng chí Lê Quốc Ninh – Tổng giám đốc Công ty MBAMC cùng các đồng chí đại diện các chi bộ Đảng, các CBQL tiêu biểu, biểu dương trong 6 tháng đầu năm 2018.

Hành trình về nguồn 2018 của Đảng ủy MBAMC

              Chương trình về nguồn năm 2018 của Đảng ủy MBAMC gồm các hoạt động chính được diễn ra tại Thái Nguyên và Tuyên Quang. Ngày đầu tiên, Đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, đồng chí Lê Đình Luật- Bí thư Đảng ủy MBAMC đã ghi sổ cảm tưởng, tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn của tập thể cán bộ Đảng viên MBAMC trước công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp theo chương trình Đoàn tới thăm nhà trưng bày Bảo tàng ATK Định Hóa được Thủ tướng Võ Văn Kiệt cắt băng khánh thành ngày 17/5/1997.

                     Cuối ngày đoàn tổ chức giao lưu lưu văn nghệ, đốt lửa trại truyền thống, múa sạp góp phần tăng cường tình đoàn kết; đồng thời cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong cán bộ Đảng viên.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày tiếp theo Đoàn dâng hương và tham quan lán Nà Nưa - nơi chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc từ cuối tháng 5 đến ngày 22/08/1945, tham quan cây đa Tân trào nơi Đồng chí Võ Nguyên Giáp thự hiện lễ xuất quân và đọc bản quân lệnh số 1. Sau đó Đoàn đi dâng hương và tham quan tại đình Tân Trào nơi tổ chức họp Quốc dân Đại hội ( ngày 16 và 17/09/1945), Đại hội được ví như Hội nghị Diên Hồng thứ hai trong lịch sử nước ta.

Để lưu lại kỷ niệm cho chuyến đi, tại vườn cây lưu niệm của Ban Quản lý khu di tích lịch sử văn hóa và sinh thái Tân Trào, Đoàn đã trông một Cây Trò chỉ:

            Kết thúc chương trình Đoàn tới dâng hương và thăm quan di tích Ngân hàng Quốc Gia Việt Nam nơi cơ quan đã ở và làm việc trong thời kỳ kháng chiến từ năm 1951 đến 1854 tại xã Minh Thanh.

            Chương trình Về nguồn năm 2018 với nhiều hoạt động ý nghĩa đã giúp Đảng ủy MBAMC hiểu rõ hơn về các hoạt động của Đảng thời kỳ tiền khởi nghĩa và cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa Đảng ủy, Ban lãnh đạo Chi ủy và cán bộ quản lý để nâng cao tinh thần đoàn kết quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ Chính trị của Công ty.

Truyền thông MBAMC

 

Các đồng nghiệp thân mến, Công ty MBAMC đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, ngày càng khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường và trở thành một trong những AMC uy tín hàng đầu của các Ngân hàng TMCP Việt Nam với hệ thống mạng lưới kinh doanh được mở rộng trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Trải qua chặng đường hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công ty đã gặt hái được những thành quả đáng tự hào. Cùng với mục tiêu nâng cao năng suất - cải thiện chất lượng dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp MBAMC cũng đang được kết tinh với sức thu hút và lan tỏa không ngừng. Tập san nội bộ “ MBAMC – Tăng giá trị, vững niềm tin ” được ra đời với sứ mệnh kết nối trái tim các thành viên MBAMC

Năm 2014, Công ty TNHH Quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội (MBAMC) tham gia triển khai xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được cấp chứng nhận ISO 9001:2008 vào tháng 10/2014. Sau khi được cấp chứng nhận, MBAMC đã không ngừng hoàn thiện hệ thống và thực hiện kiểm soát chất lượng dịch vụ như đã cam kết.

sang-tao-chuyennghiep.jpg