Tuyển dụng
Loading carousel items...

Nằm trong kế hoạch công việc năm 2019 của Phòng Tổ chức nhân sự. Trong tháng 7 vừa qua P. Tổ chức nhân sự đã có chuyến công tác vào khu vực miền Nam (4 tỉnh) với mục tiêu:
- Nâng cao chất lượng và số lượng tuyển chọn ứng viên đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong cung - cầu nguồn lực.
- Giao lưu, chia sẻ, lắng nghè từ P. Tổ chức nhân sự đối với các Cán bộ nhân viên tai chi nhánh và các điểm mạng lưới để thấu hiểu hơn về con người cũng như đặc thù công việc của các CBNV trong khu vực miền Nam, cũng như chia sẻ những kế hoạch, định hướng từ BLĐ công ty thông qua các chính sách đã ban hành đang trong quá trình triển khai.

Nội dung chương trình công tác nhằm truyền tải rõ hơn về chương trình định hướng nghề nghiệp, chương trình thực tập, tập nghề của các bạn sinh viên và chương trình tuyển dụng nhân sự cho MBAMC 6 tháng cuối năm 2019 và kế hoạch tuyển dụng 2020.

Chuyến công tác kéo dài 5 ngày, là từng cây số của các chị em phòng Tổ chức nhân sự đã đi tới các trường, trải nghiệm Miền Tây của Tổ Quốc, và quảng bá hình ảnh nghề nghiệp của MBAMC đến từng mảnh đất, con người ở đây.

Trong ngày 20/07/2019, Đoàn công tác tham dự buổi Sơ kết chi nhánh Tây Nam Bộ. Cảm nhận được sự nhiệt huyết và quyết tâm của anh em Tây Nam Bộ, Phòng TCNS càng nỗ lực để mang đến những nhân sự tốt nhất cho chi nhánh Tây Nam Bộ và toàn công ty MBAMC.

Best Authentic Sneakersgirls youth nike high tops shoes Light Smoke Grey